Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 05 : 213
Năm 2022 : 2.319
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON TÂY TIẾN TEST NHANH COVID-19 CHO CÁN BỘ GIÁO VIÊN NHÂN VIÊN VÀ HỌC SINH SAU TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN 2022

TRƯỜNG MẦM NON TÂY TIẾN TEST NHANH COVID-19 CHO CÁN BỘ GIÁO VIÊN NHÂN VIÊN VÀ HỌC SINH SAU TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN 2022

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, thực hiện chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo Tiền Hải, Trường Mầm non Tây Tiến đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp để ngăn chặn sự xâm nhập của dịch bệnh vào trường học.

Tổ phòng chống dịch của trường thường xuyên phối hợp với Ban chỉ đạo phòng chống dịch của xã để triển khai, phổ biến, tuyên truyền kịp thời tới cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, phụ huynh học sinh tình hình diễn biến về dịch bệnh tại địa phương và các nội dung mới về công tác phòng chống dịch, có biện pháp theo dõi, nắm bắt, phát hiện các trường hợp học sinh có người thân từ vùng dịch về mà chưa cách ly, kịp thời báo cáo, thông tin, thống nhất với cơ quan y tế và lãnh đạo địa phương để có phương án đối phó phù hợp.

 Chính vì vậy sáng ngày 07/2/2022, sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán CBGVNV và học sinh trở lại trường tiếp tục học tập và thực hiện nhiệm vụ duy trì các hoạt động chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ. Để phát hiện kịp thời những VBGVNV và học sinh có nguy cơ lây nhiễm CoVid – 19 nhà trường đã phối hợp chặt chẽ với trạm Y tế xã Tây Tiến tiến hành Test nhanh cho toàn bộ CBGVNV và học sinh trong toàn trường.

Qua quá trình Test nhanh cho CBGVNV và học sinh nhà trường đều có kết quả âm tính. Để hoàn thành mục tiêu kép "Vừa phòng chống dịch bệnh hiệu quả, vừa hoàn thành mục tiêu năm học"  nhà trường mong muốn tất cả chúng ta hãy chung tay thực hiện nghiêm thông điệp 5K + Vắc xin + Ý thức. Hãy hành động để mỗi ngày đến trường của trẻ là một ngày vui và thực sự an toàn.

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan