Năm 2024 : 9.872

TRƯỜNG THCS NAM HỒNG TỔ CHỨC TEST NHANH CHO CBGV, NV VÀ CÁC EM HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU KỲ NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN 2022.

TRƯỜNG THCS NAM HỒNG TỔ CHỨC TEST NHANH CHO CBGV, NV  VÀ CÁC EM HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU KỲ NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN 2022.

Đại dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp và còn nguy cơ bùng phát do công nhân, người lao động trong cả nước về quê ăn Tết Nguyên đán. Đặc biệt đối với xã Nam Hồng trong thời gian gần đây đã xuất hiện F0, F1. Trước tình hình đó, để đảm bảo an toàn về sức khỏe cho cán bộ giáo viên và các em học sinh trở lại trường sau những ngày nghỉ Tết Ban Giám hiệu trường THCS Nam Hồng đã phối hợp cùng Trạm Y tế xã tổ chức test nhanh cho cán bộ giáo viên vào sáng ngày 06/02/2022 và các em học sinh trong toàn trường vào sáng 07/02/2022.

Nhà trường luôn luôn thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19: hàng ngày học sinh được đo thân nhiệt từ cổng trường, trang bị nước rửa tay sát khuẩn, thực hiện 5K … đồng thời tuyên truyền công tác phòng chống dịch bệnh tới toàn thể các bậc phụ huynh trên địa bàn xã.

Dưới đây là một số hình ảnh.