Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 06 : 58
Năm 2021 : 1.327
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON TÂY TIẾN VỚI HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2020 -2021

TRƯỜNG MẦM NON TÂY TIẾN VỚI HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2020 -2021

      Trong không khí thi đua sôi nổi, lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thực hiện kế hoạch số 676/KH-PGDDT-MN ngày 03/11/2020 về việc tổ chức Hội thi giáo viên giỏi cấp huyện bậc học Mầm non huyện Tiền Hải năm học 2020 -2021.

       Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2020 -2021 đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, đảm bảo chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định.

       Thông qua Hội thi, nhà trường khuyến khích động viên, tạo cơ hội để giáo viên nâng cao trình độ năng lực, sáng tạo, tuyên dương, nhân rộng điển hình tiên tiến trong hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục Mầm non, khuyến khích các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy. Hội thi này có sự tham gia của 4 đồng chí giáo viên từ các khối lớp: 5 tuổi 2 giáo viên, 4 tuổi 1 giáo viên  và 1 giáo viên nhà trẻ.

         Các đồng chí giáo viên  tham dự hội thi thực hiện 2 nội dung:

         Nội dung thực hành: Được diễn ra vào sáng ngày 01/12/2020, tuy thời gian bắt thăm nội dung hoạt động chỉ trước thời điểm thi 2 ngày với tinh thần tự tin, vui tươi, phấn khởi  hăng say, yêu nghề, mến trẻ, đam mê, tâm huyết và trách nhiệm, nghiêm túc với nghề cùng với sự đoàn kết giúp đỡ của tập thể CBGVNV nhà trường các đồng chí đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Với phương pháp đổi mới giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, hình thức tổ chức các hoạt động phong phú hấp dẫn lôi cuốn trẻ, các đồng chí cũng đã chuẩn bị đầy đủ đồ dùng, đồ chơi phục vụ cho hoạt động tham giá của mình một cách đầy đủ chu đáo đặc biệt đảm bảo tính thẩm mỹ, tính sư phạm cao. Các hoạt động tham gia hội giảng của giáo viên, thể hiện được sự đầu tư trong bài soạn, chuẩn bị đồ dùng, tác phong sư phạm tốt, 100% giáo viên áp dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy đạt kết quả cao, trẻ hứng thú, sôi nổi, tích cực tham gia hoạt động.

        Nội dung thi báo cáo thuyết trình: Trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em được thực hiện trong thời gian tới.

Cô giáo: Đầu Thị Quỳnh - giáo viên lớp 5 tuổi A

Cô giáo: Trần Thị Nụ - Giáo viên lớp 5 tuổi B

 Cô giáo: Trần Thị Dinh - Giáo viên nhóm 25-36 tháng A

Cô giáo: Đặng Thị Oanh - Lớp 4 tuổi A

         Có thể nói: Qua hội thi này các cô giáo đã thu nhận được nhiều kinh nghiệm quý báu để có thể vững vàng hơn trong chuyên môn, nghề nghiệp, là những hạt nhân tốt cho đơn vị, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của chương trình giáo dục Mầm non. Các cô thực sự là những bông hoa tươi thắm về năng lực và trí tuệ.  Qua nội dung thi thực hành các  đồng chí giáo viên có thể vững vàng, tự tin hơn trong phần thi báo cáo thuyết trình sắp tới.

          Qua hội thi này nhà trường xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí trong Ban tỏ chức, Ban giám khảo hội thi, cảm ơn những đống góp và sự chung sức đồng lòng của dội ngũ CBGVNV nhà trường đã tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất giúp hội thi của nhà trường thành công tốt đẹp.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan