Năm 2021 : 1.327

Trường Mầm non Tây Tiến tổ chức tham gia cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân” và cuộc thi trắc nghiệm lần 2 trên internet “Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Bình lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025”.

Thực hiện Công văn số 250/PGDĐT, ngày 9 tháng 3 năm 2021, của Phòng giáo dục đào tạo Tiền Hải về việc tham gia Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân”.

Thực hiện công văn số: 139/PGDĐT, ngày 6 tháng 4 năm 2021, của Phòng giáo dục đào tạo Tiền Hải về việc hưởng ứng Cuộc thi trắc nghiệm trên internet “Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Bình lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025”. Với cuộc thi này Trường Mầm non Tây Tiến đã tổ chức tham gia thi lần 2 bắt đầu từ ngày 5 đến ngày 25 tháng 4 năm 2021.

Với tinh thần học tập nghiêm túc các đồng chí CBGVNV nhà trường đã tập trung nghiên cứu, tìm hiểu và tham gia hai cuộc thi trên đầy đủ. Đến nay, ngày 16/4/2021, nhà trường đã có 100% CBGVNV hoàn thành xong hai bài thi của mình.

Qua cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân” nhằm nâng cao hiểu biết về pháp luật, mục đích, ý nghĩa và tầm quan trọng của cộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, góp phần tạo nên thành công của cuộc bầu cử.

Cuộc thi trắc nghiệm trên internet “Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Bình lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025” Cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường có những nhận thức đầy đủ, sâu sắc về những thành tựu nổi bật, những kết quả đạt được, hạn chế, yếu kém, nguyên nhân bài học kinh nghiệm trong thực hiện Nghị quyết  Đại hội,  góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX tới đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường.

Qua đó CBGVNV nhà trường nắm được phương hướng, mục tiêu, tầm nhìn chiến lược, nhiệm vụ và các giải pháp chủ yếu, trọng tâm, đột phá giai đoạn 2021 - 2025 và những năm tiếp theo của Tỉnh Thái Bình, từ đó có sự thống nhất về nhận thức và hành động trong tổ chức thực hiện các mục tiêu mà Nghị quyết đề ra. Bên cạnh đó giúp cho CBGVNV nhà trường thực hiện quyền làm chủ của mình tham gia lựa chọn, bầu ra những đại biểu tiêu biểu, xứng đáng đại diện cho nhân dân tham gia vào Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp.