Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 05 : 213
Năm 2022 : 2.319
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON TÂY TIẾN TỔ CHỨC “LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021 – 2022”.

TRƯỜNG MẦM NON TÂY TIẾN

TỔ CHỨC  “LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021 – 2022”.

Căn cứ quyết định số1988/QĐ-UBND ngày 16/8/2021 của Uỷ Ban Nhân dân tỉnh Thái Bình về việc ban hành kế hoạch thời gian năm học 2021 – 2022 đối với  Giáo dục mầm non. Thực hiện sự chỉ đạo Phòng Giáo dục Đào tạo huyệnTiền Hải, được sự quan tâm, nhất trí của Đảng ủy-Ủy ban nhân dân xã Tây Tiến, ngày 5/9/2021 trường Mầm non Tây Tiến long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2021 – 2022.

Theo quy định để đảm bảo an toàn cho Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp nhà trường không tổ chức tập trung toàn trường. Lễ Khai giảng được tổ chức trong phòng họp hội đồng chung của nhà trường và ở các lớp học. 

Nhà trường cũng bố trí đo thân nhiệt đối với khách mời, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh, phụ huynh yêu cầu đeo khẩu trang, khuyến khích thường xuyên rửa tay, sát khuẩn. 

Bắt đầu vào năm học mới khi cả nước vẫn đang thực hiện các biện pháp Phòng chống dịch bệnh theo Chỉ thị của Chính phủ. Để khích lệ, động viên toàn ngành giáo dục vượt mọi khó khăn thực hiện tốt nhiệm vụ năm học, Đ/c: Trần Việt Hùng – Chủ tịch Ủy Ban nhân dân xã Tây Tiến đọc thư của Chủ tịch nước Cộng Hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã gửi thư chúc mừng,  động viên và nhắn gửi đến các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động ngành giáo dục và các em học sinh, sinh viên cùng với gia đình, người thân an toàn trước đại dịch, không ngừng phấn đấu và đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong năm học mới.

Ông: Trần Việt Hùng - Chủ tịch Ủy Ban nhân xã  - đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước: Nguyễn Xuân Phúc

Trong niềm vui ngày khai giảng năm học mới Trường Mầm non Tây Tiến được vinh dự đón tiếp các Ông Bà đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND , và trưởng các ban ngành trong toàn xã, các Ông Bà đại diện Hội cha mẹ học sinh, các cô giáo trong Ban Giám hiệu nhà trường, các đồng chí giáo viên, nhân viên, học sinh và các bậc phụ huynh các nhóm lớp.

Trong buổi lễ nhà trường được đón nhận những tình cảm, sự quan tâm của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của cha mẹ học sinh, những tấm lòng nhiệt tình chu đáo của các cô giáo trong trường, những bó hoa tươi thắm và quà từ các tổ chức, cá nhân là nguồn động viên lớn đối với cô trò nhà trường.

Ông: Trần Việt Hùng - Chủ tịch Ủy Ban nhân xã tặng hoa chúc mừng

Ông: Vũ Quang Vĩnh - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc xã tặng hoa chúc mừng.

Ông: Phan mạnh Quyền - Phó Chủ tịch HĐND xã tặng hoa chúc mừng.

Bà: Trần Thị Thúy Giang - Trưởng BĐDHCMHS trường Mầm non tặng hoa chúc mừng

Bà: Bùi Thanh Dung - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường.

Tiếng trống khai trường đã điểm, năm học mới đã bắt đầu, đứng trước những khó khăn thách thức rất lớn trong hoàn cảnh dịch bệnh covid 19 kéo dài, tập thể CBGVNV và các em học sinh Trường Mầm non Tây Tiến tiếp tục thi đua nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện với một khí thế mới, một quyết tâm mới, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng: 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan