Cô và Trò Trường Mầm non Tây Tiến cùng giao lưu, gặp gỡ trực tuyến qua phần mềm Zavi, Meeting và Zoom,

Cô và Trò Trường Mầm non Tây Tiến cùng giao lưu, gặp gỡ trực tuyến qua phần mềm Zavi, Meeting và Zoom.

Thực hện sự chỉ đạo của PGD&ĐT huyện Tiền Hải, ngày 04/03/2022 qua buổi họp trực tuyến giao ban chuyên môn tháng 3 của Ban Giám Hiệu các trường Mầm non trong huyện. Trường Mầm non Tây Tiến đã kịp thời triển khai những nội dung chính cần làm ngay tại thời điểm hiện tại khi số học sinh đến trường đạt tỷ lệ thấp, đa số học sinh nghỉ ở nhà do dịch bệnh covid - 19 đang điễn biến vô cùng phức tạp.

Một trong những nhiệm vụ quan trọng đó là tổ chức giao lưu trực tuyến giữa cô giáo các nhóm lớp với các em học sinh cùng các bậc phụ huynh vào các buổi tối trong tuần ít nhất 2 lần/tuần. Buổi giao lưu trực tuyến nhằm giúp cô trò trao đổi thông tin qua lại, cô giáo nắm bắt được tình hình sức khỏe, quá trình trẻ được chăm sóc tại nhà, cũng như kiến thức của học sinh, trẻ nhận được sự quan tâm, tình cảm yêu thương, chia sẻ của cô giáo. Trẻ vui vẻ, mạnh dạn, rất thích thú được gặp cô, giao lưu với cô và ngoan hơn khi trẻ ở nhà trong mùa dịch Covid-19 kéo dài.

Giao lưu trực tiếp với trẻ quang mạng internet không chỉ giúp cha mẹ và giáo viên có kiến thức chăm sóc trẻ một cách có khoa học mà còn giúp cho cha mẹ hiểu được thêm công việc của giáo viên ở lớp, nhiệt tình ủng hộ , động viên cô trò có buổi giao lưu bổ ích, ý nghĩa và cùng nhau cố gắng vượt qua đại dịch.

Một số hình ảnh giao lưu trực tuyến giữa cô và trẻ:

Hình ảnh giao lưu trực tuyến giữa cô và trẻ nhóm 19-24 tháng

Hình ảnh giao lưu trực tuyến giữa cô và trẻ nhóm 25 - 36  tháng A